Văn Phòng Nenkin Japan

VĂN PHÒNG NENKIN JAPAN là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ lấy nenkin cho TNS, kỹ sư về nước, KTV, ra ngoài, mất hộ chiếu, giấy tờ… Đến với NENKIN JAPAN quý khách hàng sẽ hài lòng với đội ngũ nhân viên xinh đẹp trẻ trung, dày dặn kinh nghiệm được đào tạo bài bản từ bên Nhật và luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên VĂN PHÒNG NENKIN JAPAN, CTV, đã đạt được nhiều thành tựu to lớn & liên tục phát triển lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng, đóng góp đáng kể cho những khách hàng đi nhật về lấy tiền Nenkin, thuế Hàng năm chúng tôi đã hỗ trợ cho hàng nghìn TTS,TNS về nước lấy tiền nenkin.

Kể từ khi thành lập đến nay, NENKIN JAPAN đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô cả nước , mà cả về chất lượng với tiêu chí: “Nhanh, hiệu quả, thủ tục đơn giản”.Hiện tại, nenkin Japan đã được rất nhiều các bạn biết đến không những là đơn vị uy tín, xử lí hồ sơ nhanh, thủ tục đơn giản mà còn về hỗ trợ tất cả các trường hợp khó như mất giấy tờ..

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

Hồ sơ của các bạn sẽ được các bạn chuyên gia bên Nhật có kinh nghiệm xử lí 1 cách nhanh chóng. Đặc biệt các hồ sơ của các bạn trước khi được nộp lên sở hưu trí sẽ được luật sư người Nhật xác nhận kỹ càng. Vì vậy hồ sơ của các bạn hoàn toàn yên tâm.Số tiền các bạn nhận được sẽ được công khai minh bạch (Gửi cho các bạn giấy báo kết quả tiền từ sở hưu trí và phân tích rõ ràng các khoản cho các bạn)👉🏻 Con số tiền bên NENKIN JAPAN luôn luôn được minh bạch.

Thủ tục làm hồ sơ các bạn cung cấp cho NENKIN JAPAN cực kì đơn giản.(Các bạn chỉ cần bỏ ra không quá 5 phút để chụp ảnh gửi cho chúng tôi) Hồ sơ lần 1 hoàn toàn miễn phí (nếu bạn tự làm lần 1 phí bạn gửi sang Nhật cũng đã mất mấy trăm nghìn),Trong suốt quá trình gửi gắm làm hồ sơ, bạn luôn được các chuyên viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, đặc biệt luôn luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VĂN PHÒNG NENKIN JAPAN

Địa chỉ: 81 – Trần Thái Tông – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline: 0988701594

Website: https://nenkinjapan.com

Fanpage: https://www.facebook.com/hoanthue.nenkin

Email: dichvunenkin@gmail.com